Nhận làm seo website

Thế nào là dịch vụ SEO giá rẻ?

Và tất nhiên không phải cứ chạy SEO giá rẻ là kém chất lượng.

Thế nhưng điều quan trọng nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định mua bán liên quan vấn đề đắt – rẻ chính là: vì sao lại đắt, hay vì sao lại rẻ? Điều gì cấu thành nên sự đắt hay rẻ đó?

Bên ngoài thị trường có rất nhiều sản phẩm tuy cùng một mặt hàng, nhưng giá thành từng nơi bán lại khác nhau. Tuy nhiên đối với các ngành dịch vụ nói chung và đặc biệt SEO – Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm nói riêng thì lại khác.

Cái giá của “rẻ” và SEO giá rẻ.

Với ngân quỹ SEO thấp thì bạn cũng sẽ làm được rất nhiều việc. Nhưng bù lại những việc này thường sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian.

Ví dụ như nghiên cứu các từ khóa (keyword research), tối ưu các trang và một số tối ưu kỹ thuật cho website. Tôi nói một số, bởi vì sẽ có nhiều vấn đề đặc biệt cần đến developer. Nhưng tất nhiên – muốn thuê developer thì sẽ cần sử dụng tiền.

    Vì vậy, không có ngân quỹ dồi dào thì bạn không thể nào làm tốt nghiên cứu các từ khóa (keyword research), tối ưu trang và những tối ưu khác về kỹ thuật.

Tối biết bạn đang nghĩ: có còn hơn không, phải không? Nhưng hãy tin tôi đi, đó không phải là lựa chọn thông minh.

Bởi vì, những gì doanh nghiệp thu về có thể cũng tạm ổn với số tiền doanh nghiệp bỏ ra.

Nhưng chắc chắn sẽ không đủ đáp ứng cho chiến lược phát triển thương hiệu cũng như chiến lược phát triển kinh doanh đầy tiềm năng hoặc chẳng “thấm” gì so với mong đợi của bạn, đúng chứ?

Hơn thế nữa, 2 yếu tố chính đẩy mạnh website là content và backlink. Cả 2 yếu tố này đều đòi hỏi phải sử dụng nhiều thời gian và tiền bạc. SEO web giá rẻ thì:

    Không thể sản xuất content chất lượng thường xuyên
    Không có kinh phí cho đội ngũ đi link
    Càng không thể đặt link ở những site chất lượng

Việc này sẽ dẫn đến 2 vấn đề:

    Viết content chất lượng “lọt chọt”, không ổn định.
    Sử dụng gray hoặc black backlink dẫn đến website bị phạt.

Rủi ro về lâu dài với SEO từ khoá giá rẻ.

Ai trong chúng ta khi kinh doanh cũng đều muốn chi càng ít mà lợi ích càng nhiều. Thế nhưng có những việc bạn không thể tiết kiệm được. Và SEO website lên top Google là một trong số đó.

Sẽ có rất nhiều dịch vụ ngoài kia cam kết đem về những thuyền cá đầy ắp tắp lự chỉ với khoảng tiền đủ để mua vài ba chiếc cần câu. Bạn tin vào viễn cảnh đầy tươi sáng không kém phần hứa-hẹn đó chứ?

Tổn thất từ SEO giá rẻ không đến ngay tức thì nhưng chẳng sớm thì muộn, chúng sẽ đến. Những tổn thất mà tôi có thể kể ngay đây:

    Đầu tiên website của bạn có nguy cơ bị phạt. Với những thủ thuật làm qua loa, kém chất lượng trong thời gian ngắn thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ bị Google sờ gáy.

Nhận làm seo website

Từ khóa SEO là từ và cụm từ khóa trong content website giúp mọi người có thể tìm thấy trang web thông qua các truy vấn tìm kiếm. Một trang web được tối ưu hóa tốt sẽ “nói cùng ngôn ngữ” với khách hàng tiềm năng thông qua content – nhưng để dẫn dắt được khách hàng đến được website, ban cần từ khóa SEO kết nối giữa truy vấn người dùng và content trang web. Đây là lý do tại sao phát triển danh sách từ khóa là một trong những bước đầu tiên và quan trọng nhất trong dịch vụ SEO nói chung và dịch vụ SEO từ khóa nói riêng. Vì các từ khóa sẽ là nền tảng cho tất cả các nỗ lực triển khai SEO khác, rất đáng để dành thời gian và đầu tư để đảm bảo các từ khóa SEO của bạn được chắt lọc và sẽ tạo ra hiệu quả.

Và bạn còn phải chấp nhận là traffic trước đây sẽ bị mất.

Có nghĩa là bạn đạng sử dụng công lực một cách phung phí và mất cả cơ hội.

Trong khi đối thủ vẫn không ngừng tối ưu để lôi kéo khách hàng. Và như thế thì đắt hơn rất nhiều so với dịch vụ SEO giá cao mà bạn đã chần chừ không lựa chọn.

Muốn mở rộng thì phải làm đại trà.

Đa số SEO giá rẻ đều làm việc rập khuôn đại trà. Bởi cho dù họ có muốn sáng tạo đột phá thì cũng không đủ nguồn lực để thực hiện. Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm lại đòi hỏi thay đổi không ngừng.

Dù nguyên tắc về SEO chất lượng không khác nhau nhưng mỗi công ty sẽ sử dụng những thủ thuật SEO website lên top riêng biệt.

Khách hàng ở những thời điểm khác nhau cũng có nhu cầu và yêu cầu khác nhau. Nếu sử dụng rập khuôn một phương pháp cho mọi khách hàng thì sẽ không thể nào đem lại hiệu quả cao.

Ngoài ra, SEO giá rẻ không thể hỗ trợ và chăm sóc bạn tốt được. Vì đơn giản: họ không có đủ thời gian.

Những doanh nghiệp này thường phải tập trung nguồn lực để tìm kiếm khách hàng mới để tăng nguồn thu, họ sẽ không có đủ thời gian tập trung nâng cao chất lượng và chuyên môn, đáp ứng những yêu cầu chi tiết của bạn.

Ngược lại, các Agency uy tín luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Vì đó là điều họ cần làm và phải làm để giữ chân khách hàng. Khách hàng đã chi ra số tiền không nhỏ cùng sự kiên nhẫn cho quá trình SEO web lên top Google hiệu quả, vì vậy họ không thể phụ lại lòng tin tưởng và sự kỳ vọng đấy.

Một Agency giỏi sẽ hiểu tối ưu hoá công cụ tìm kiếm cần sáng tạo, cần chuyên sâu. Để từ đó có thể tìm ra điểm mấu chốt riêng của từng dự án. Không có dự án nào là giống nhau.

Nếu bạn tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ và chuyên môn thì không cần phải tìm kiếm khách hàng mới bằng mọi giá.

Nếu bạn tập trung tìm kiếm khách hàng mới, bạn cũng sẽ không thể nâng cao chất lượng hay chuyên môn, đó là chi phí cơ hội mà các doanh nghiệp dịch vụ SEO website buộc phải chấp nhận.

5. Kinh nghiệm là vô giá

Để SEO lên top với giá rẻ thì cần phải thuê nhân lực rẻ, và thường họ là những người thiếu kinh nghiệm. Tổ chức chuyên nghiệp không có dịch vụ rẻ do họ phải thuê nhân viên khá giỏi, thậm chí là chuyên gia. Do đó họ sẽ không thể chịu mức giá trung bình.

Dấu hiệu nhận biết dịch vụ SEO web giá rẻ kém chất lượng.

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách thông thường để biết được công ty SEO đang thuê có đáp ứng được mong đợi của bạn hay không.
Viết bản đề xuất khó hiểu

Agency kém chất lượng thường cố tình thêm vào những từ ngữ chuyên môn vào báo cáo của họ để tỏ vẻ như họ có rất nhiều thứ phải làm. Đơn giản dễ hiểu thì công việc được mô tả hoa mỹ nhưng sáo rỗng. Thực tế thì 80% công việc của họ:

    Xong rất nhanh
    Không có nhiều hiệu quả

Không tập trung vào content và link

Nếu trong bản kế hoạch không đề cập đến content và link thì không nên tốn thời gian đọc nữa.

    Content và backlink là hai nền tảng quan trọng nhất của chiến dịch SEO website lên top thành công. Những vấn đề cơ bản không thể đáp ứng chỉn chu thì Agency đó không thể giúp bạn tối ưu website thành công.

3 Giải pháp cho ngân quỹ SEO eo hẹp

Bạn muốn SEO web lên top hiệu quả nhưng không đủ tiền để thuê Agency tốt? Bên dưới đây là một số giải pháp dành cho bạn.
1. Tự SEO – Không cần SEO giá rẻ

Có vẻ khó tin nhưng tự làm một số SEO cơ bản trong vài trường hợp còn an toàn hơn thuê công ty nhận SEO web giá rẻ.

Do bạn có thể tự kiểm soát quá trình và bạn cũng là người quan tâm đến kết quả nhất. Việc này sẽ là động lực để bạn sử dụng khả năng nghiên cứu của mình để tự tìm hiểu về SEO.

Đồng thời doanh nghiệp là đứa con bạn luôn muốn mang đến những điều tốt nhất phải không?

Website có vai trò rất quan trọng cho công ty.

Nhu cầu thiết kế website của cá nhân, doanh nghiệp càng nhiều cũng đồng nghĩa với việc các đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế website mọc lên ngày càng nhiều.

Trong đó cũng không thiếu những nơi kém chất lượng làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc thiết kế cũng như chất lượng và hiệu quả mà website mang lại. Khi đó, người chịu thiệt chính là khách hàng.

Nhà sáng lập công ty Viet SEO sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề băn khoăn trên bằng dịch vụ thiết kế website uy tín, chất lượng.

Tại Viet SEO, website của bạn sẽ được đưa lên đẳng cấp mới.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online chuyên hoạt động trong lĩnh vực quảng bá website. Viet SEO dưới sự dẫn dắt của CEO trẻ tuổi Nguyễn Thanh Phong đã đạt được những thành tựu đáng kể, được nhiều khách hàng lựa chọn đặt niềm tin.

Nhận làm seo website


Các chuyên gia thiết kế website của Viet SEO đảm bảo trang web của bạn không chỉ thân thiện với thiết bị di động đáp ứng sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trên thiết bị di động như các thao tác thay đổi kích thước, thu nhỏ, phóng to hay cuộn một cách trơn tru.

Viet SEO cũng phát hiện và loại bỏ tất cả những chướng ngại vật nhằm ngăn chặn Google thu thập dữ liệu trang web của bạn giúp trang web của bạn cải thiện thứ hạng từ khóa hiệu quả.

Bạn biết đấy dù thứ hạng từ khóa website của bạn có cao nhưng nếu không có sự hiện diện trực tuyến thì khách hàng có thể lướt qua và quay sang đối thủ của bạn ngay tức khắc.

Chính vì thế, Viet SEO còn cung cấp cho website thiết kế một nền tảng trực tuyến giúp bạn bán hàng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Việc làm này là khá cần thiết và cũng là tâm lý chung của nhiều đơn vị khi tìm kiếm dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của mình. Không những vậy bạn còn có thể học hỏi cho mình những kiến thức sẽ giúp ích sau này:

    Đảm bảo sự uy tín: được thể hiện thông qua cách thức đơn vị đối tác tư vấn, chăm sóc cho bạn.
    Thay bằng những lời hứa hẹn hoa mỹ là những hành động thực tế ngay từ khi tiếp cận khách trên chính website của họ.
    Đảm bảo độ an toàn: để hiểu được điều này thì bạn phải có 1 chút kiến thức liên quan đến ngành SEO.
    
    Chẳng hạn như là tùy thuộc vào phương thức thực hiện mà kết quả sẽ có 2 hướng kết quả như là lâu bền và nhanh tiềm ẩn rủi ro.
    Tính bền vững: điều này là cực kỳ quan trọng khi mà những từ khóa đã được lên top sẽ mang lại giá trị rất lớn cho bạn. Những công ty SEO website tại TPHCM đảm bảo điều này thì bạn nên lựa chọn để hợp tác lâu dài nhé.

3 điều cũng không nhiều cũng chẳng ít nhưng cực kỳ quan trọng đúng không. Nhưng giữa hàng tá đơn vị cung cấp dịch vụ seo như vậy thì làm sao có thể lựa chọn bây giờ.

Quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi Sài Gòn sẽ đem lại hiệu quả như sau:

    Cam kết vị trí từ khóa theo đúng yêu cầu/đề xuất của khách hàng cả về số lượng lẫm thời gian. Vì chúng tôi với 9 năm kinh nghiệm trong hoạt động SEO google đã giúp nhiều công ty, doanh nghiệp có doanh thu vượt bậc nhờ SEO.
    
    Đồng thời am hiểu update nhanh chóng các thuật toán của google (Google Panda, Google Penguin, Google Hummingbird, Google Pigeon,…)các kiến thức biến động SEO mới. Nên chúng tôi tự tin cam kết sẽ giúp bạn đưa website của bạn nhanh chóng lên top các trang tìm kiếm Google và các công cụ tìm kiến khác.
    
    Tuyệt đối không sử dụng những thủ thuật xấu để đưa từ khóa lên top nhanh chóng. Chúng tôi luôn hướng tới SEO bền vững luôn đặt an toàn SEO và hiệu quả lâu dài lên đầu giúp web có thứ hạng ổn định trong thời gian dài dù không còn cần đến Sài Gòn.
    
    Đảm bảo chúng tôi không chỉ nghiên cứu các từ khóa theo yêu cầu khách hàng mà chúng tôi còn nghiên cưu chi tiết thị trường, sản phẩm hoặc dịch vụ vủa bạn và đồi thủ để có hướng SEO nhanh chóng vượt qua được những đối thủ đó.
    
    Tối ưu website chuẩn SEO cho khách hàng nếu có chưa đảm bảo yêu cầu của SEO.
    
Bởi ngoài cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO nên có thể nói là am hiểu cả gốc đến ngọn của SEO nên đảm bảo giúp được khách hàng có sản phẩm web tốt nhất đảm bảo SEO an toàn bền vững nhất.
    
    Với kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm trong SEO chúng tôi đã làm được hàng ngàn bộ từ khóa trong nhiều các ngành nghề lĩnh vực khác nhau nên đảm bảo có thể giúp bạn có những bộ từ khóa tốt nhất, có giá trị chuyển đổi cao nhất
    Quy trình SEO khép kín logic chuyên nghiệp chất lượng theo từng bước cụ thể
        Bước 1: Khách hàng gửi thông tin, mục tiêu và mong muốn
        Bước 2: Nghiên cứu về sản phẩm/dịch vụ, doanh nghiệp và đối thủ cạnh tranh của công ty, doanh nghiệp.
        Bước 3: Đưa ra bảng đề xuất dịch vụ và báo giá SEO cho khách hàng
        Bước 4: Ký hợp đồng hợp tác dịch vụ SEO
        Bước 5: Xây dựng kế hoạch SEO chi tiết.
        Bước 6: Sài Gòn và đối tác trao đổi kế hoạch, chỉnh sửa và đưa ra bản kế hoạch cuối cùng tốt nhất.
        Bước 7: Thực hiện theo quy trình và báo cáo hàng tháng theo yêu cầu/đề xuất của khách hàng
        Bước 8: Nghiệm thi và bàn giao cho khách hàng

    Xây dựng hệ thống Nội dung và backlink chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm vì chúng tôi có đội ngũ chuyên viết bài chuyên nghiệp với tất cả các thể loại để phục vụ dịch vụ content thuê cùng hệ thống các website vệ tinh với nguồn backlink chất lượng, đa dạng mang lại hiệu quả SEO lâu dài.
    
    Báo cáo tiến độ SEO thường xuyên đảm bảo đúng theo yêu cầu hợp đồng. Chúng tôi sẽ gửi báo cáo thường xuyên hàng tháng ngoài ra nếu khách hàng cần lúc nào cũng có thể có ngay.
    
    Chi phí rẻ nhất thị trường đảm bảo phù hợp với ngân quỹ nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt nếu không đạt đúng như hợp đồng, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại chi phí SEO cho khách hàng.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ SEO tại TPHCM – Sài Gòn. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cam kết giải đáp mọi thắc mắc, đáp ứng đúng với định hướng phát triển của công ty, doanh nghiệp đối tác.

SEO website và những điều bạn chưa biết.

SEO website được biết đến như một phương pháp marketing mang lại hiệu quả khá bền vững chứ không phải ngắn hạn như một số hình thức khác.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu về cách thức cũng như cách mà SEO mang lại hiệu quả trong marketing. SEO được hiểu là tối ưu công cụ tìm kiếm mà công cụ tìm kiếm phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay chính là Google.

Chính vì vậy SEO thường được hiểu cụ thể là tối ưu với Google hay đưa website lên TOP Google.

Tùy theo mỗi công ty cùng các ngành đặc thù khác nhau, chiến lược SEO website cùng marketing của mỗi đơn vị cũng sẽ có sự khác nhau nhất định.

Tại sao SEO website được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Không phải tự nhiên mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn SEO website, bởi lẽ đây là một trong những phương pháp marketing mang lại khá nhiều lợi ích so với các công cụ khác.

Một trong những lợi ích nổi bật đầu tiên của SEO đó là tiết kiệm chi phí. So với hình thức chạy quảng cáo tại Google hay Facebook thì SEO chiếm ưu thế hơn hẳn về chi phí đầu tư.

Theo các nghiên cứu chỉ ra thì SEO là lựa chọn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hoàn hảo. Minh chứng công cụ SEO tiết kiệm được khoảng 30 đến 60% chi phí cho công ty.

Chi phí SEO không cao bằng các công cụ Marketing khác nhưng hiệu quả mang đến rất ấn tượng.

SEO góp phần giúp doanh nghiệp thu hút thành công đối tượng khách hàng, đồng thời cũng giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường nâng cao kết quả kinh doanh. Chưa hết SEO còn nâng tâm uy tín, tạo sự tin tưởng cho công ty đến 70%.

VIETSEO - Đơn vị SEO website chuyên nghiệp, uy tín.

Như đã nói, không phải ai cũng hiểu về cách thức cũng như cách mà SEO mang lại hiệu quả trong marketing. SEO nổi bật với nhiều ưu điểm.

Vì vậy không ngạc nhiên khi rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đang theo đuổi nó. Tuy nhiên để SEO mang lại hiệu quả như đã phân tích ở trên thì việc thực hiện hay lên chiến dịch SEO website lên top cũng cần cân nhắc kỹ càng.

Cách SEO website hiệu quả & bền vững

Cách SEO website hiệu quả cần phải có thời gian và chiến lược rõ ràng. Hiện nay, Google dựa nhiều vào độ “uy tín” của website, một website càng nổi tiếng thì càng dễ đưa các từ khóa lên Top hơn.

Nói một cách dễ hiểu, như trong cuộc sống của chúng ta, nếu một người nào rất có uy tín nói một điều gì đó thì chúng ta dễ dàng tin tưởng hơn so với một người “vô danh tiểu tốt”.

Vậy thì đâu là giải pháp cho SEO website hiệu quả và bền vững?

1. Làm SEO off-page thật tốt
    Sitemap cho người dùng để người dùng dễ dàng tìm kiếm Nội dung hơn
    XML Sitemap cho Google để Google dễ dàng index và tìm hiểu Nội dung website hơn
    Tạo cấu trúc thư mục các bài viết đơn giản, dễ truy cập với số lần click ít nhất. Tạo internal link liên quan giữa những bài viết đó. Bạn nên nhớ qui tắc 3-click, có nghĩa là trong vòng 3 click chuột, độc giả sẽ phải tìm được Nội dung họ đang cần.
    Đảm bảo các lỗi như 404, 500, Nội dung bị trùng lặp, thiếu title, hoặc có title mà Nội dung không có chất lượng sẽ ảnh hưởng tới kết quả SEO.
    Hãy theo dõi website của mình bằng công cụ miễn phí vô cùng hiệu quả Google webmaster Tools để phát hiện và fix ngay những lỗi này.

Tóm gọn bước này là hãy onpage cho thật tốt.

2. Cách nghiên cứu các từ khóa để là SEO website hiệu quả và bền vững

Phân tích và nghiên cứu các từ khóa là quá trình tìm hiểu thói quen khách hàng và khách hàng tiềm năng, đối tượng mục tiêu của bạn để xác định những từ khóa hoặc cụm từ mà họ gõ vào công cụ tìm kiếm để tìm sản phẩm dịch vụ của bạn.

Quá trình nghiên cứu các từ khóa sẽ giúp bạn tìm ra các từ có tiềm năng cao và những từ không có tiềm năng.

Đa số những người làm SEO ít kinh nghiệm đều phạm phải sai lầm rất nghiêm trọng là họ chỉ tập trung vào những từ khóa (keywords) có lượng tìm kiếm cao, những từ khóa rất chung chung nhưng rất khó làm SEO vì có độ cạnh tranh rất cao.

Đó thực sự là sự lãng phí thời gian và công sức. Đặc biệt là các website mới xây dựng, các website này hoàn toàn không có khả năng lên TOP Google với những từ khóa khó, từ khóa chung chung.

Bạn chỉ nên tập trung làm SEO cho những từ khóa phù hợp với độ uy tín của một website mà thôi. Ví dụ: website bạn mới xây dựng thì bạn chỉ nên tập trung làm SEO các từ khóa dễ, ít cạnh tranh, từ khóa dài.

Điều quan trọng là website của bạn có được traffic, những từ khóa dễ giúp bạn có được lượng traffic thấp nhưng ít nhất bạn cũng có được lượng khách hàng tìm năng thật sự truy cập vào website.

Việc xây dựng Nội dung khi làm SEO bạn nên viết theo 2 hướng: 1. quảng cáo sản phẩm 2. cung cấp thông tin có giá trị đến độc giả.

Một khi bạn đã có được chút uy tín với những từ dễ, thu được lợi nhuận từ những từ khóa dài bạn sẽ tiến đến những từ khóa khó hơn.

Hãy viết bài mới hàng ngày và tập trung vào từ khóa nhiều lượt truy cập hơn. Dần dần bạn sẽ có nhiều traffic hơn. Việc xây dựng backlink cũng phải từ từ, lấy backlink một cách tự nhiên, tuyệt đối không được spamlink.

Khoảng 4-6 tháng xây dựng Nội dung thật tốt và lấy backlink một cách tự nhiên thì domain của bạn có khả năng được xếp hạng với những từ khóa dễ.

Vì vậy khi bạn viết một bài viết nhắm mục tiêu là từ khóa có độ cạnh tranh trung bình yếu, nó sẽ được xếp hạng mà cần rất ít backlink.

Đó là lý do tại sao bạn làm SEO những từ khóa (keywords) có độ cạnh tranh thấp lúc bắt đầu, xây dựng traffic và độ uy tín cho website.

Từ từ bạn sẽ làm SEO các từ khóa có độ cạnh tranh trung bình, sau cùng bạn mới làm SEO các từ khóa có độ cạnh tranh cao, rất cao. Đó là cách SEO website hiệu quả và bên vững.

Ví dụ: Bạn login vào Google Keyword Planner, hiện nay chỉ có những account đã đăng ký Google Adwords thì Google mới cho phép sử dụng Keyword Planner.

Bạn nhập vào từ khóa chính cần làm SEO, như hình bên dưới là từ khóa “bang tai, băng tải”, download về bảng keyword Google cung cấp.

Bạn quan sát 3 chỉ số chính: Monthly Searches, Competition và Suggested bid, đây là 3 chỉ số rất quan trọng khi bạn quyết định làm SEO.

    Như tôi đề nghị, lúc ban đầu chỉ chọn những từ khóa (keywords) có độ cạnh tranh thấp (Competition) NHƯNG lượt tìm kiếm (Monthly Searches) vừa đủ để bạn có khách hàng truy cập vào website. Nếu lượt tìm kiếm Monthly Searches quá thấp thì bạn cũng không nên làm SEO từ khóa này
    Suggested bid: giá tiền đấu thầu cho từ khóa, mặc dù chỉ số này chỉ dùng cho Adwords nhưng nó cũng báo cho bạn biết rằng từ khóa này có khó làm SEO hay không. Về cơ bản giá đấu thầu càng cao, thì càng khó làm SEO.

Nội dung tốt, giao diện web chuyên nghiệp.

Khi mới làm SEO, bạn hãy tập trung vào việc xây dựng Nội dung thật tốt và thường xuyên, tốt nhất là hàng ngày.

Nội dung tốt, có chất lượng là gì? Bạn hãy viết thật tự nhiên, tập trung vào việc giải quyết các câu hỏi mà người dùng đang tìm kiếm.

Tất nhiên bài viết này cũng phải “thật tốt” cho các máy tìm kiếm, thật tốt ở đây có nghĩa là bạn phải tạo cấu trúc bài viết thật tốt, thật rõ ràng để các máy tìm kiếm dễ dành đánh giá được Nội dung website của bạn.

Giao diện web cũng rất quan trọng, đó là bề ngoài doanh nghiệp của bạn. Bạn hãy thử tưởng tượng xem, khi bạn truy cập vào website thật xấu xí, bạn sẽ có ấn tượng không tốt vào website đó ngay lập tức, đúng vậy phải không bạn.

Do đó, bạn cũng nên đầu tư 1 ít chi phí vào việc thiết kế website thật chuyên nghiệp để độc giả có ấn tượng tốt ngay lần đầu tiên truy cập vào website của bạn.

4. Mạng xã hội

Bạn hãy tham gia vào càng nhiều mạng xã hội càng tốt vì:

    Quảng báo được hình ảnh công ty bạn qua các mạng xã hội, nó giúp cho nhiều người biết đến doanh nghiệp bạn, sản phẩm & dịch vụ 1 cách miễn phí. Các mạng xã hội bạn nên them gia như: Facebook, G+, Twitter, Linkedin, …
    Lấy được các backlink chất lượng tốt, cao, Google đánh giá rất cao các backlink từ các mạng xã hội lớn như Facebook, G+, Twitter, Linkedin, …
    Mỗi khi độc giả link, share, comment và sản phẩm hoặc dịch vụ, bài viết của bạn thì Google sẽ tính là 1 điểm cộng

Tóm lại, tham gia tất cả các mạng xã hội có thể, nó giúp bạn quảng bá được hình ảnh công ty và backlink chất lượng tốt, cao.

5. Link building

Backlink: đây là phần quan trọng nhất trong làm SEO. Google đánh giá rất cao các backlink chất lượng tốt, cao.

Bạn hãy nhớ kỹ rằng chỉ có những backlink chất lượng tốt, cao mới được Google tính điểm, ngược lại bạn sẽ Google phạt vì những backlink xấy, spam link.

Bao nhiêu backlink là đủ? Bạn hãy dựa vào qui tắc vàng: chất lượng backlink là chính, không quan tâm đến số lượng backlink. Bạn hãy lấy backlink từ từ, lấy backlink 1 cách tự nhiên, đừng nên quá vội

Nếu là website mới làm SEO thì mỗi tuần bạn chỉ lấy về 1 vài backlink chất lượng. Số lượng backlink từ từ tăng lên cho các tuần tiếp theo. Ví dụ: tuần 1: 3 backlink, tuần 2: 5 backlink, tuần 3: 10 backlink, …

Nếu là website đã làm SEO lâu rồi: mỗi ngày bạn cũng chỉ lấy về 1 backlink trong tháng đầu tiên, và tăng số lượng backlink lên cho những tháng tiếp theo.

Anchor text: phần text mà bạn cần link về website. Ngày nay, bạn phải cần đa dạng hóa các anchor text, tuyệt đối không nên có anchor text hoàn toàn giống nhau. Cách đặt anchor text hiệu quả như sau:

    Từ khóa chính + tên công ty bạn: 30%
    Nhóm từ khóa có ý nghĩa liên quan đến từ khóa chính: 20%
    Url: 30%
    Từ khóa chính: 5%
    Hình ảnh: 10%

Khi làm SEO, bạn nên tạo file excel để theo dõi các anchor text, nhờ đó bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tỉ lệ các anchor text.

Như vậy, tôi đã chia sẻ với bạn cách làm SEO hiệu quả và bên vững

    SEO off-page thật tốt
    Nghiên cứu kỹ từ khóa khi làm SEO, tập trung vào làm SEO các từ khóa dễ trước, sau đó mới đến các từ khóa trung bình và cuối cùng là mới đến các từ khóa khó
    Xây dựng Nội dung thật tốt, giao diện web đẹp & chuyên nghiệp
    Tham gia tất cả các mạng xã hội có thể
    Xây dựng backlink chất lượng tốt, cao, không quan tâm đến số lượng backlink.
SEO website Lượt truy cập hay còn gọi là traffic là yếu tố cần thiết cho sự, Vậy dịch vụ SEO website là gì mà lợi hại đến thế? Hãy cùng thiết kế website chuyên nghiệp tìm hiểu mọi thứ xoay quanh khái niệm này, đặc biệt là những doanh nghiệp đang
© 2007 - 2022 http://cachlamngucoc.giacaphe.org
- Phone: +84-908-744-256