Các dịch vụ:
*

Cung cấp cà phê hạt

 Cà phê hạt chưa rang còn được gọi là cà phê nhân, cà phê sống (Green Coffee). Chúng tôi chuyên cung cấp hạt cà phê chưa rang cho các lò rang xay và các quán cafe tự rang trên địa bàn Tphcm.

Cung cấp sỉ cà phê hạt chưa rang với số lượng lớn tại Tphcm

Cà phê hạt chưa rang Cà phê hạt chưa rang

⇒ Xin kích ngay vào đây để tham khảo giá cà phê hạt chưa rang nhé!

Nguồn gốc cà phê

Cà Phê ưa trồng tại vùng đất sạch để giúp phát triển tối đa khả năng của cây. Những vùng đất lý tưởng ở Việt Nam thường được chọn để trồng cà phê là Lâm Hà – Lâm Đồng, Cầu Đất – Đà Lạt…Đất tại các vùng này màu mỡ phù sa, kết hợp cùng quy trình canh tác nghiêm ngặt để cho ra chất lượng an toàn, tiêu chuẩn lưu thông trên thị trường.

Tùy theo giống cà phê khác nhau mà mỗi loại có tiêu chuẩn trồng ở độ cao khác nhau. Nếu được trồng trên độ cao tương thích hạt cà phê có thời gian chín lâu hơn và hạt cà phê có chất lượng tốt hơn. Ví dụ: Cà phê Robusta trồng ở độ cao từ 600m-1000m, cà phê Arabica trồng ở độ cao 1200m-1600m).

Quy trình thu hoạch hạt cà phê

Thu hoạch hạt cà thủ công tỉ mỉ Thu hoạch hạt cà phê thủ công tỉ mỉKhâu thu hoạch ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng hạt cà phê trước khi rang. Để đảm bảo chất lượng cho hạt cà phê cần kiểm soát chặt chẽ khâu thu hoạch từ nhà vườn. Quy trình thu hoạch phải tuân thủ hái cà phê bằng tay, không tuốt cả cành, chỉ lựa hái những hạt cà phê chín đỏ, loại bỏ các trái xanh, trái bệnh, trái héo ngay từ những khâu sàng lọc đầu tiên.

Cà phê rang lên có thơm ngon hay không phụ thuộc rất lớn vào các khâu từ gieo trồng, thu hoạch đến rang xay. Các bước đầu tiên từ lựa chọn giống, quy trình chăm sóc cần nghiêm ngặt tuân thủ kĩ thuật, các nhà vườn cần liên kết chặt chẽ với nhau để cho ra chất lượng sản phẩm đồng bộ trên cả  khu vực. Các nhà sản xuất cũng cần có kinh nghiệm để phân biệt và chọn lựa hạt cà phê đủ tiêu chuẩn trước khi đưa vào chế biến.
Quy trình bảo quản, lưu kho hạt cà phê sống (chưa rang)

Hạt cà phê được phơi khô đến độ ẩm phù hợp Hạt cà phê được phơi khô đến độ ẩm phù hợp

Sau khi thu hoạch, trải qua giai đoạn sơ chế cà phê được phơi khô đạt độ ẩm 11-12.5 độ để đem đi lưu kho. Cẩn thận hơn nữa hạt cà phê chưa rang được lọc qua thêm một lần sàng lọc loại bỏ các hạt không đủ tiêu chuẩn sau đó mới đem lưu trữ và chuyển về xưởng rang.

Các chuyên gia về cà phê đều có nhận định chung rằng để có được một ly cà phê ngon đúng điệu thì cần chọn mua cà phê nguyên hạt về rang. Trải qua quá trình rang nhiệt, độ tươi mới của cà phê nhân sẽ quyết định toàn bộ thành phẩm, giữ được nguyên vị tươi mới, hương thơm chuẩn “vị” cà phê.

là địa chỉ uy tín chuyên phân phối sỉ nguồn nguyên liệu cà phê hạt chưa rang cho các lò rang, quán cà phê lớn nhỏ trên cả nước. Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng cà phê hàng đầu nên rất nghiêm ngặt trong quá trình thu mua nguyên liệu và bảo quản để mang hương vị cà phê đích thực đến tận tay người tiêu dùng.

Ngày nay xu hướng thưởng thức cà phê nguyên chất và sạch đang lên ngôi do khách hàng ngày càng được tác hại của cà phê bẩn gây ra đối với sức khỏe con người.Nếu bạn có quán cà phê hoặc đang chuẩn bị mở quán và đang tìm kiếm nơi cung cấp cà phê, hãy cân nhắc thật kỹ trong việc chọn nhà phân phối cà phê cho quán của mình.

Đừng chọn giá quá rẽ vì giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng không đảm bảo – đó không phải là cà phê nguyên chất mà là cà phê đã pha tạp bắp, đầu nành rang cháy đen (bạn sẽ dễ dàng nhận biết được cà phê pha tạp bởi mùi)

Tuy nhiên, nhiều quán cà phê lại lựa chọn nơi có giá rẽ nhất – đó là sai lầm lớn nhất. Bạn nên lựa chọn nơi cung cấp cà phê có chất lượng cà phê ngon, ổng định nhất, bởi vì chất lượng và độ ổn định của cà phê sẽ quyết định đến việc khách hàng của bạn có muốn ghé quán của bạn uống tiếp cà phê hay không?

Tìm nguồn cung cấp cà phê ngon

Cà phê ngon  là thức uống không thể thiếu để chào ngày mới

Bạn muốn tự hào về quán cà phê đẳng cấp của mình và muốn cho mọi người biết quán của bạn xay cà phê hạt nguyên chất tại quán?

Bạn không muốn tụt hậu so với xu hướng ẩm thực lành mạnh, nguyên chất, bảo đảm an toàn vệ sinh?

Bạn không muốn trong tương lai, có một ngày, người ta phát hiện ra trong loại cà phê đang bán tại quán của bạn có vấn đề và không được kiểm soát trong việc bảo đảm cho sức khỏe người tiêu dùng?

Do đó, việc các quán cà phê tự nâng cấp mình lên, bán dòng cà phê hạt nguyên chất xay ngay tại quán là tất yếu :

 Cà phê Arabica , Cà phê Catimor , Cà phê Robusta ( cà phê vối) , Cà phê Culi ( Cà phê Bi) , Cà phê truyền thống . . .

Và lợi ích mang lại cho các quán sẽ  là
•    Cà phê hạt mang lại ly cà phê chất lượng hơn
•    Giữ được khách hàng lâu dài
•    Tạo ra bầu không khí thưởng thức ly cà phê đỉnh cao, đích thực
•    Cà phê có rất nhiều lợi ích, bán cà phê hạt nguyên chất giúp mang lại ích cho con người và xã hội nói chung.

Tủ bếp gỗ sồi nga** Cách nhận biết cà phê nguyên chất, cà phê ngon

* Để biết đâu là cà phê nguyên chất,  cà phê ngon đầu tiên phải là cà phê được chế biến 100% từ hạt cà phê. Nếu muốn chắc chắn thì chọn mua loại cà phê hạt rang chưa xay.

- Bạn có thể phân biệt dựa trên 4 yếu tố chính: khối lượng riêng, màu sắc, vị và hương cà phê.

- Khi mua cà phê rang xay nguyên chất khối lượng riêng thường thấp hơn các loại bột ngũ cốc khác. Tuy nhiên thể tích của 1 kg bột cafe rang luôn lớn hơn thể tích của các loại bột ngũ cốc rang.

- Về màu sắc, lúc rang cà phê dù có bị đen đến mấy nhưng đến lúc xay ra bột và pha thành ly cà phê. Thì màu nước của nó cũng không hề có màu đen đục và đen đậm. Ly cà phê rang xay có màu nâu từ cánh gián đến nâu đậm, cho đá vào sẽ có màu nâu hổ phách. Để ra ánh nắng, nhìn ly cà phê đá sẽ có màu nâu sáng lung linh. Khi đánh tan cà phê với đường màu sắc tạo ra màu nâu cánh gián với 1 ít bọt trông rất hấp dẫn. Còn nếu bọt mỏng tanh, có óng ánh màu cầu vồng, đánh lên đầy cả ly và rất lâu tan. Thì chắc chắn đấy là bọt xà bông, hàng kém chất lượng.

- Về mùi vị, cà phê khi rang với thời gian đủ và đạt đến nhiệt độ thích hợp. Vị cafe sẽ có vị đắng thanh xen lẫn vị chua nhẹ nhàng, rất tinh tế. Đó là do yếu tố của các thành phần acid ẩn chứa đằng sau của vị đắng trong hạt cà phê nguyên chất.

- Về mùi hương, cà phê rang xay chất lượng mùi hương đặc trưng nguyên thủy của cà phê, không có mùi của tạp chất như : bắp, đậu, ngũ cốc . . .

 Cung cấp cà phê rang xay ngon bổ rẻ

Chúng tôi cung cấp cà phê rang xay ngon bổ rẽ, tại sao không? Cà phê cho quán uy tín trên thị trường. Có chứng nhận truy xuất nguồn gốc . Khách hàng ngày càng ý thức được tác hại của cà phê bẩn gây ra. Xu hướng thưởng thức cà phê nguyên chất và sạch đang lên ngôi.
Nếu bạn đang cần cung cấp cà phê rang xay uy tín?

    Đang có quán cafe rang xay mang đi và không hài lòng với chất lượng nguồn cung cấp cà phê hiện tại.
    Hoặc bạn đang có quán cà phê phục vụ cà phê pha truyền thống và có ý định chuyển qua sử dụng cà phê nguyên chất cho quán.
    Hoặc bạn chuẩn bị mở quán và đang cân nhắc lựa chọn nơi cung cấp cà phê hạt rang xay cho quán của mình.

Cung cấp cà phê rang xay ngon bo rẻ

Hãy cân nhắc lựa chọn thật kỹ nhà cung cấp cà phê rang xay bởi vì:

    Sai lầm phổ biến nhất mà nhiều quán mắc phải. Đó là lựa chọn nơi cà phê hạt rang xay có giá rẻ nhất (rất dễ để tìm thấy trên google).
    Cà phê hạt nguyên chất sau khi rang mà giá thành quá rẻ. Chắc chắn cà phê đó có thể đã được pha tạp bắp và đậu nành rang kèm theo các tạp chất và hương liệu khác để giảm chi phí.
    Bạn
Mở công ty văn phòng ở Anh Quốc UK Dịch vụ làm thẻ Apec trọn gói, Để không mất quá nhiều thời gian của bạn và đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện làm thẻ APEC hay có đủ điều kiện xin cấp thẻ APEC và sử dụng
Cáp báo cháy ALANTEK 16AWG 1 pair Ứng dụng cáp điều khiển Alantek 16 AWG 4 Pair, Cáp điều khiển Alantek 16 AWG 4 pair hai sợi xoắn có lõi bằng đồng mạ thiếc, có lớp cách điện, có lớp bọc chống nhiễu, vỏ bọc Học bằng nhựa
© 2007 - 2021 http://cachlamngucoc.giacaphe.org
- Phone: +84-908-744-256